Cà Phê Mộc

 

Odoo - Sample 1 for three columns

Nếu chúng ta muốn Tận hưởng Hương – Vị thuần túy của Cà Phê, chúng tôi có cà phê mộc. Có gì đặc biệt? Chúng tôi quay trở lại sự Giản Đơn nhưng Tinh Tế! Chúng tôi lựa chọn từng hạt cà phê một (đúng theo nghĩa đen), mỗi quả cà phê trước tiên phải “Chín”, hạt phải to, đồng đều và không sâu bệnh. Phải được thu hoạch vào mùa khô (không được chọn cà phê thu hoạch mùa mưa vì chất lượng quả rất kém). Kế đó là Rang cà phê. Chúng tôi hoàn toàn không phối trộn, tẩm ướp bất cứ gì. Chỉ có “Duy Nhất” cà phê. Bí quyết là “Đơn Giản – Chỉ từ hạt cà phê ngon”.

Odoo - Sample 2 for three columns

Bí quyết để có được cà phê ngon! Chúng tôi cũng mang một niềm đam mê – Đam mê cà phê. Nên đã mài mò, đi đây đó học hỏi để tìm được một “Bí Quyết” làm được cà phê ngon. Chúng tôi đã gặp gỡ và học hỏi rất nhiều “Trường Phái” hay còn gọi là “Gu” khác nhau với những bí quyết riêng để tạo ra những “Hương & Vị” đặc trưng riêng của từng sản phẩm. Cuối cùng, chúng tôi kết duyên với một trường phái “CẢM NHẬN CÁI HƯƠNG &VỊ CỦA THIÊN NHIÊN BAN TẶNG TRONG QUẢ CÀ PHÊ”. Xin chia sẻ thêm bí quyết trong sản phẩm của chúng tôi là “KHÔNG CÓ BÍ QUYẾT GÌ”. Chúng ta đã có sẵn hương cà phê của quả cà phê “Chín”, vị đắng tự nhiên của hạt cà phê rang, và thêm những “Hương & Vị” rất đặc biệt mà mỗi người thưởng thức sẽ có cảm nhận và trãi nghiệm rất riêng.

Odoo - Sample 3 for three columns

Rang xay

Trở lại với “Bí Quyết” của chúng tôi là “KHÔNG CÓ BÍ QUYẾT GÌ” . Sản phẩm của chúng ta được rang mộc với thiết bị “Hiện Đại” đó là “CON NGƯỜI”. Người thợ sẽ cảm nhận được những tinh túy thiên nhiên ban tặng trong hạt cà phê mà điều chỉnh nhiệt độ để tạo ra từng mẻ cà phê độc đáo.