Odoo image and text block

IMARKET là đơn vị trồng và cung cấp gạo Nhật (Gạo Japonica giống nhập từ Nhật) trên toàn quốc tại TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, An Giang và tất cả các Thành Phố, tỉnh thành khác. Chúng tôi là một đơn vị trực tiếp Sản Xuất và Mua bán gạo Nhật với thương hiệu GẠO NHẬT THONGRICE CAO CẤPGẠO NHẬT THONGRICE THƯỢNG HẠNG.

Công ty IMARKET chúng tôi với thương hiệu gạo THONGRICE có một tập thể chuyên môn nông nghiệp tốt và kinh nghiệm trực tiếp sản xuất, cộng với đam mê cây lúa và hạt gạo Nhật, với một trại nghiên cứu và phát triển gạo Nhật Japonica tọa lạc tại Thành Phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Chúng tôi có một quy trình sản xuất lúa Nhật và kỹ thuật trồng lúa Nhật phù hợp nhất để cho ra những hạt gạo Nhật ngon nhất. Sản phẩm gạo Nhật của chúng tôi được công ty kiểm soát hoàn toàn chất lượng. 

Chúng tôi mong muốn được mang những sản phẩm gạo Nhật ngon nhất đến với khách hàng của mình. Vì vậy, chúng tôi có cả một quy trình sản xuất gạo Nhật tốt nhất và quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt từ hạt lúa đến hạt gạo trắng.

Để có được hạt lúa to, mẩy và hạt gạo to, trắng bóng và chất lượng ngon nhất, tất cả lúa của công ty chúng tôi được sản xuất theo phương pháp cấy (phương pháp sản xuất lúa giống tốt nhất). 

Sau đó, gạo được trữ trong kho lạnh để giữ chất lượng ổn định. Vì vậy, mua gạo Nhật làm Sushi của Imarket quý khách hàng sẽ có được chất lượng gạo Nhật ổn định giữa các lần mua hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng tôi có dòng Gạo Lứt Nhật rất đặc biệt. Gạo lứt Nhật Thongrice mềm cơm hơn, ngọt hơn và ăn ngon hơn. Xem và mua sản phẩm có thể click vào Gạo Lứt Nhật để xem chi tiết.

Quý khách hàng có thể mua Gạo Nhật qua trang web hoặc gọi ngay 0944099345.

IMARKET có chính sách đặc biệt cho các đơn vị là nhà phân phối, nhà hàng. Vui lòng liên hệ chúng tôi 0944.099.345 để biết thêm thông tin.