Odoo image and text block

Quý khách hàng có thể mua Gạo Nhật qua trang web hoặc gọi ngay 0944099345 (Mr. Thông).

IMARKET là đơn vị trồng và cung cấp gạo Nhật (Gạo Japonica giống nhập từ Nhật) trên toàn quốc tại TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, An Giang và tất cả các Thành Phố, tỉnh thành khác. Chúng tôi là một đơn vị trực tiếp Sản Xuất và Mua bán gạo Nhật với thương hiệu GẠO NHẬT THONGRICE CAO CẤPGẠO NHẬT THONGRICE THƯỢNG HẠNG.

Công ty IMARKET chúng tôi với thương hiệu gạo THONGRICE có một tập thể chuyên môn nông nghiệp tốt và kinh nghiệm trực tiếp sản xuất, cộng với đam mê cây lúa và hạt gạo Nhật, với một trại nghiên cứu và phát triển gạo Nhật Japonica tọa lạc tại Thành Phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Chúng tôi có một quy trình sản xuất lúa Nhật và kỹ thuật trồng lúa Nhật phù hợp nhất để cho ra những hạt gạo Nhật ngon nhất. Sản phẩm gạo Nhật của chúng tôi được công ty kiểm soát hoàn toàn chất lượng. 

Chúng tôi mong muốn được mang những sản phẩm gạo Nhật ngon nhất đến với khách hàng của mình. Vì vậy, chúng tôi có cả một quy trình sản xuất gạo Nhật tốt nhất và quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt từ hạt lúa đến hạt gạo trắng.

Để có được hạt lúa to, mẩy và hạt gạo to, trắng bóng và chất lượng ngon nhất, tất cả lúa của công ty chúng tôi được sản xuất theo phương pháp cấy (phương pháp sản xuất lúa giống tốt nhất). 

Sau đó, gạo được trữ trong kho lạnh để giữ chất lượng ổn định. Vì vậy, mua gạo Nhật làm Sushi của Imarket quý khách hàng sẽ có được chất lượng gạo Nhật ổn định giữa các lần mua hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng tôi có dòng Gạo Lứt Nhật rất đặc biệt. Gạo lứt Nhật Thongrice mềm cơm hơn, ngọt hơn và ăn ngon hơn. Xem và mua sản phẩm có thể click vào Gạo Lứt Nhật để xem chi tiết.

IMARKET có chính sách đặc biệt cho các đơn vị là nhà phân phối, nhà hàng. Vui lòng liên hệ chúng tôi 0944.099.345 để biết thêm thông tin. 

Mua gạo Nhật ở đâu? Danh sách giao hàng: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.